12 กรกฎาคม 2563
อา จ. อ. พ. พฤ ศ. ส.
   
10  11 
12  13  14  15  16  17  18 
19  20  21  22  23  24  25 
26  27  28  29  30  31   
             
  Meso face
[ +zoom ]
Derma roller ZGTS
Print
[1 พฤศจิกายน 2556 22:16 น.] (จำนวนผู้เข้าชม 5413)
จำนวน    ชิ้น สั่งซื้อสินค้า

ZGTS ชนิด titanium alloy (USA) เดอม่าโรลเล่อร์ชนิด titanium alloy (USA) ใช้ได้ 15 ครั้ง
ใหม่ชนิดไททาเนียม ไม่แพ้ปลอดภัย ไม่ขึ้นสนิมดีกว่าชนิดเหล็กเนื่องจาก เข้ากับเนื้อเยื่อร่างกายได้ดีกว่า และสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า

มีให้เลือก 3 ขนาด
0.5 mm  >> เพื่อผลลัพธ์ผมขาวอมชมพูผลัดเซลผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
1.0 mm>> ให้หน้าเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
1.5 mm >> รักษาหลุมสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนไห้เติมเต็ม หลุมสิวจะหายภายใน 1 ด้าม หากรักษาอย่างต่อเนื่อง

วิธีเก็บรักษา : ล้างด้วยแอลกอฮอร์ให้สะอาด  แล้วเป่าด้วยลมร้อนให้แห้งสนิทรอยหลุมสิว ริ้วรอยลึก ฝ้าลึกจัดเป็นปัญหาของผิวพรรณในชั้นหนังแท้ (Dermis) ที่ยากต่อการแก้ไขให้ดีขึ้น ปัจจุบันได้มีการค้นคว้าแนวทางการรักษาใหม่ๆ ขึ้นมามากมายเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น เพื่อการกระต้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ การแก้ไขเม็ดสี (Melanin) ที่ผิดปกติ ตลอดจนเปลี่ยนแปลงเนื้อเยื่อผิว (Texture) ด้วยเครื่องมือและเทคนิค หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเครื่องสำอาง ยา ตลอดจนเครื่องมือไฮเทคทั้งหลาย เช่น เลเซอร์ MD IPL FP ฯลฯ
Skin Needling จัดเป็นเทคนิคใหม่ในการแก้ไขปัญหาผิวพรรณ โดยใช้เครื่องมือที่เรียกว่า Derma Roller มีลักษณะเป็นลูกกลิ้งที่มีเข็มเล็กๆจำนวนมากขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.25 มม. ยาว 1.5 มม. กลิ้งไปลงผิวหนัง เข็มจะลงได้ลึกถึงขั้นหนังแท้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ในเนื้อเยื่อผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) ขณะที่ทำการรักษาจะทำให้เกิดรูขนาดเล็กจำนวนมากบนผิวหนัง เมื่อเติมสารบำรุงหรือยาที่สำคัญลงไปร่วมด้วย จะทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ลึกและได้ผลกว่าการทายาทั่วไปถึง 40 เท่า ทำให้ประสิทธิภาพในการรักษาได้ผลมากขึ้นและรวดเร็ว
Skin Needling ได้เริ่มมีการทำการรักษากับคนไข้ที่มีปัญหาริ้วรอย รอยหลุม เม็ดสีเมลานินผิดปกติ ในปี ค.ศ. 1992 โดยแพทย์ผิวหนังจากหลายประเทศ ในยุโรปและมีการตีพิมพ์รายงานการแพทย์มาอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะ Dr. Philippe Simonin แพทย์ผิวหนังจากสวิสเซอร์แลนด์ ได้ทำการทดลองในปี ค.ศ. 1994 กับคนไข้ 600 คน พบว่าปัญหาริ้วรอย และรอยหลุมสิว ดีขึ้นมากถึง 40% ดีขึ้นปานกลาง 22% และดีขึ้นบ้าง 13%
ได้มีคำถามว่า Skin Needling มีกลไกการทำงานฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างไร ทางคณะแพทย์ที่ทำการวิจัยได้อธิบายว่า เมื่อมีการกลิ้งลูกกลิ้งลงไปที่ผิวหนังด้วยความลึกที่พอเหมาะ จะมี การบาดเจ็บเกิดแผลเล็กๆ จำนวนมากแล้วร่างกายจะตอบสนองการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อ โดยการกระตุ้นเกร็ดเลือด (Platelets) ให้ปล่อยสาร Clotting Factors (สารที่เกี่ยวกับการ แข็งตัวของเลือด) โดยเฉพาะ Growth hormome (PDGF และ TGF beta), cytokines แล้วกระตุ้นกลไกการสมานแผลอื่นๆ ตามมา ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ขึ้นมาใหม่ แล้วจัดเรียงตัว (Remodelling) ตามกลไกธรรมชาติของร่างกาย เมื่อทำหลายๆ ครั้ง ในระยะเวลาผ่านไปหลายเดือน เมื่อตรวจทางเนื้อเยื่อวิทยา (Histology) จะพบเห็นจำนวนคาลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน

ปัญหาผิวพรรณที่ทำการรักษาด้วย Skin Needling
1. การรักษารอยหลุมสิว : พบว่าการเพิ่มคอลลาเจนในชั้นแท้ เพื่อทำให้รอยหลุมสิวเต็มขึ้น เดิมไม่ว่าทำกการรักษาด้วย IPL , เลเซอร์ Cool touch, Smoothbeam พบว่า ต้องทำหลายครั้ง และเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก แต่ได้ผลเพียงระดับหนึ่ง (ไม่มากนัก) จึงคิดว่าน่าจะเกิดจากการกระตุ้นคอลลาเจนลงไม่ลึกพอ จึงคิดค้นวิธีใหม่ โดยการทำให้เกิดการบาดเจ็บในชั้นที่ลึกกว่านี้ และยังได้ทำลายพังผืด (Fibrosis) ที่ยึดที่รอยหลุมให้หลุดออกด้วย ซึ่งหลักการ Skin Needling นี้มีการพิสูจน์ว่าได้ผลจริง ซึ่ง ได้ใช้หลักการคล้ายกับการเจาะด้วยเลเซอร์ให้เกิดรูเล็กๆ ด้วยเทคนิค Fractional Photothermolysis (Fraxel )
2. การรักษาริ้วรอย : ริ้วรอยเหี่ยวย่นตามอายุ เกิดจากการลดลงของคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวพรรณขาดความยืดหยุ่น การฉีดลดริ้วรอยด้วยโบท็อกซ์ก็เป็นการได้ผลเพียง ชั่วคราวและต้องฉีดหลายครั้ง และได้ผลดีเฉพาะหางตา หัวคิ้ว และหน้าผาก แต่ริ้วรอยรอยเล็ก ๆ อื่นๆ ยังมีข้อจำกัด ขณะที่เลเซอร์ทั้งหลายก็ได้ผลระดับหนึ่งและมีผลข้างเคียงได้ แต่วิธีการ Skin Needling สามารถลงได้ลึกตามต้องการ และทำด้วยมือแพทย์ จึงควบคุมได้ง่ายกว่าและไม่ทำลายผิวหน้าชั้นบนอีกด้วย
3. การรักษาฝ้าลึก : ปัจจุบันการรักษาฝ้าลึก (Dermalmelasma) ยังคงเป็นปัญหาหนักอก สำหรับแพทย์และคนไข้เพราะยังไม่มีวิธีใดรักษาได้หายขาด 100% มีการทดลองด้วยวิธี Skin Needling พบว่าเมื่อผิวหนังชั้นหนังแท้ (รวมทั้งฝ้า) ได้ถูกทำให้เนื้อเยื่อบาดเจ็บ แล้วเกิดการซ่อมแซมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ พบว่าฝ้าได้จางลงด้วย โดยไม่ทราบกลไกที่เกิดชัดเจน ขณะเดียวกันยาที่ใช้ก็มีสรรพคุณเป็นไวเทนนิ่ง ได้ซึมลึกเข้าไปยับยั้งการสร้างเม็ดสี ซึ่งพบว่าวิธีนี้ได้ผลมากกว่าการทายาถึง 40 เท่า เช่นเดียวกับการรักษาฝ้า ด้วย เทคนิค Fractional Photothermolysis (Fraxel) ที่มีรายงานในการรักษาฝ้า เช่นกัน
4. Rejuvenation : พบว่าในคนไข้ที่ทำ Skin Needling หลายๆ ครั้ง พบว่าสภาพผิวโดยรวม (Texture) ดีขึ้น ดูอ่อนเยาว์ลง เพราะสังเกตได้ว่า รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยเล็กๆ รอบดวงตาดีขึ้น ผิวหน้าขาวใสขึ้น                                                                                                         ขั้นตอนในการทำ Skin Needling
1. ทำความสะอาดผิวหน้า แล้วทายาชาทิ้งไว้ 30 - 45 นาที
2. เช็ดยาชาออก แล้วทำความสะอาดผิวหน้าด้วยอัลกอฮอล์ หรือ น้ำยาฆ่าเชื้ออื่นๆ
3. เริ่มทำการรักษาด้วยการไถลูกกลิ้ง ( Derma Roller) ทั่วบริเวณใบหน้าเบาๆ ประมาณ 20-25 รอบต่อบริเวณที่ต้องการรักษา โดยแต่ละรอบจะทำการไถไม่ซ้ำกันและจะเน้นในบริเวณที่มีปัญหา เพื่อให้เกิดผลการรักษาสูงสุด ซึ่งใช้เวลาประมาณ 20-30 นาทีต่อการรักษา 1 ครั้ง
4. หยอดตัวผสม (cocktails) ไปพร้อมๆ กับการไถลูกกลิ้ง เพื่อให้ตัวยาซึมผ่านรูเล็กๆ เข้าไปได้ทั่วถึง
5. หลังจากนั้นใช้ Gauge หรือ สำลี ชุบ Nss (แช่เย็น) โป๊ะทั่วใบหน้า เพื่อลดอาการปวดแสบร้อน ประมาณ 15 นาที
6. ขั้นตอนสุดท้าย : ทาทับด้วยครีมบำรุง หรือครีมสมานผิว หรือครีมลดอาการอักเสบ
มักจะทำซ้ำทุก 2 อาทิตย์ ในเดือนแรก และทำเดือนละครั้งจนกว่าจะได้ผลที่พอใจ ซึ่งโดยเฉลี่ยจะประมาณ 4-6 ครั้ง

การดูแลผิว หลังทำ Skin Needling
1. ไม่ควรล้างหน้าหลังทำประมาณ 4 ชั่วโมง ควรล้างมือให้สะอาดก่อนจับใบหน้าหลังทำ
2. อาจจะมีอาการปวดแสบร้อนที่ผิวหน้าได้ ประมาณ 1-2 ชม. อาจจะรับประทานยาแก้ปวด หรือยาแก้อักเสบ เสริมได้
3. สามารถแต่งหน้า ทาครีมกันแดด หรือครีมปกติอื่นๆ ได้ในวันรุ่งขึ้น
ผลข้างเคียงจากการทำ Skin Needling
พบว่าน้อยมาก เพราะการรักษาด้วยเทคนิคนี้ ไม่ทำลายผิวหน้าชั้นหนังกำพร้า ไม่มีผลข้างเคียงร้ายแรง เหมาะกับทุกสภาพผิวส่วนใหญ่ หลังทำจะพบเพียงอาการต่างๆ ดังนี้
1. เจ็บปวดบ้างเล็กน้อยขณะทำ และหลังจากทำอาจปวดแสบปวดร้อนที่หน้าได้และจะดีขึ้นภาพใน 1-3 ชม.
2. ผิวหน้าจะเริ่มแดง (มากน้อยแล้วแต่สภาพสีผิว) หลังทำวันที่ 1-3
3. ผิวหน้าจะเริ่มแห้ง ตกสะเก็ด และลอกออก หลังทำวันที่ 3 สามารถใช้ครีมสมานผิว ครีมบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ (น้อยคนที่เป็นโดยมากจะไม่มีแผลตกสะเก็ดใดๆแต่ควรทามอยส์เจอร์มากๆเพราะการผลัดเซลล์ผิวให้หน้าขาวใสอาจเป็นผลให้หน้าแห้งได้)

ปัจจุบันได้มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง หลายท่านให้ความสนใจกับเทคนิคนี้เป็นอย่างมาก ลองมาฟังความเห็นของ ศ.คลินิก นพ.นิวิติ พลนิกร ซึ่งเป็นผู้ที่คร่ำหวอดในวงการเลเซอร์มาหลายสิบปี ในแวบไซต์ของสมาคมเวชสำอางค์และศัลยศาสตร์ผิวพรรณ ดังนี้
คำถาม การรักษาหลุมสิวโดย Dermaroller ได้ผลลัพท์อย่างไรคะ
ตอบคำถาม การรักษาหลุมสิวด้วย Dermaroller เป็น วิธีการใหม่ ในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างเนื้อใต้หลุม ทำให้หลุมเต็มขึ้น หลักการคือ การใช้ลูกกลิ้งพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ จะมีความลึกของเข็ม ตั้งแต่ 0.5 ถึง 2 มม. แพทย์จะกลิ้งไม่ซ้ำรอยเดิม ประมาณ 20 รอบ ทำให้เกิดรูเล็กๆ จำนวนมาก และสามารถทำยาบางอย่างให้ซึมผ่านลงไปใต้ผิว ช่วยเร่งการสร้างเนื้อเยื่อ หรือลดสีผิวเช่น Hyaluronic acid หรือ Vitamin C การรักษาจะต้องใช้ยาชาชนิดทา ลดความเจ็บ และจะมีหน้าแดงอยู่ประมาณ 3 วัน สามารถทำซ้ำได้ทุก 2-4 สัปดาห์ จนได้ผลดี การรักษาหลุมสิว ได้ผลดี ประมาณ 80% หลังทำ 3-4 ครั้งการรักษาฝ้าได้ผลดีกว่าการใช้เลเซอร์หรือ IPL ฝ้าลึก ซึ่งรักษายากด้วยวิธีอื่น จะจางลงมากกว่า 50 % หลังทำ 2-4 ครั้ง 

 • Product:
  New MT derma roller micro needle roller different size titanium alloy/stainless steel
   
 • Model Number:
  MT derma roller 004
   
 • Description:

  New MT derma roller micro needle roller different size titanium alloy/stainless steel
  Needle Lenghth and Use By
  1.00mm--Medical Use
  1.50mm--Physician Use 
  0.50mm--Clinical Use
  Skin rejuvenation,skin whiten,hair care,wrinkle removal,
  spot removal,cellulite removal,scars removal,large pore reduced.

  Characteristics of therapy:
  1. Does not destroy the structural integrity of the skin;
  2. And gradually remove the skin deep toxins and waste;
  3. The establishment of a large number of skin and fine pipeline, transportation basement beauty products;(only needs 5 minutes to tens of thousands Zaochu super-microporous);
  4. Direct delivery to the skin, the active ingredient required for optimal absorption of position;
  5.The unique nano-compounding the role of biological factors symptomatic and purposeful, with dramatic effect.
  6. The ability to stimulate the skin healing and promote skin metabolism, to maintain skin elasticity and Jiao Mei;
  7. Activate the cells, repair damaged tissue, directly involved in cell metabolism, to Phytosome, promotion, whitening, anti-aging effects;
  8. The unique bio-active ingredients to enhance the promotion of cell-mediated immunity, slow down skin aging, long term to keep the young state;
  9. Wound healing using the natural ability to induce the skin's own collagen nutrition and growth;
  10. No side effects, efficacy and safe and reliable, simple operation, non-invasive, also known as "lunch-style beauty";
  11. The security natural, easy easy to see instant changes in the skin

  Apply range:
  Skin rejuvenation, whiten, hair care, winkle removal, spot removal, cellulite removal, scars removal, large pore reduced.


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

White Visage Meso face
Dermaheal HSR
Dermaheal SB
Dermaheal SR
MADE&GUNA Collagen (ลิขสิทธิ์แท้ อย.ไทย)
Dermaheal HL
Mesoestetic X-DNA (อสุจิแซลมอน)
Meso White Radiance
Filorga nctf 135 HA

Copyright by e-cosmedical.com

 

Engine by MAKEWEBEASY